จัดเก็บหรือลบบอร์ด

หากคุณเสร็จสิ้นการจัดการกับบอร์ดแล้วและอยากจะเก็บเอาไว้ดูในภายหลัง โปรดจัดเก็บบอร์ดของคุณ แต่ถ้าคุณแน่ใจแล้วว่าจะไม่กลับมาดูอีก คุณสามารถลบบอร์ดได้

จัดเก็บบอร์ด

เมื่อจัดเก็บบอร์ดไว้แล้ว คุณสามารถหาบอร์ดนั้นได้ที่โปรไฟล์ของคุณในส่วนของบอร์ดที่จัดเก็บไว้ ที่ด้านล่างของบอร์ดลับ ซึ่งจะไม่แสดงในโปรไฟล์สาธารณะของคุณ และคุณจะไม่สามารถบันทึกพินไปยังบอร์ดนี้ได้อีก คุณสามารถยกเลิกการจัดเก็บบอร์ดได้ตลอดเวลา

ลบบอร์ด

เราไม่สามารถกู้คืนพินหรือบอร์ดที่ลบแล้วกลับมาได้—โปรดใช้ความระมัดระวัง เมื่อคุณลบบอร์ด พินทั้งหมดบนบอร์ดจะถูกลบออกเช่นกัน 

หากต้องการเรียนรู้วิธีแก้ไขบอร์ด ให้อ่านบทความนี้

ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม
ติดต่อเรา