เลิกใช้งานหรือปิดบัญชีของคุณ

ดูคำแนะนำสำหรับ:

ปิดการใช้งานบัญชีเพื่อยกเลิกการใช้งาน Pinterest สักพัก หรือปิดบัญชีสำหรับยกเลิกถาวร หากคุณมีบัญชีธุรกิจ กรุณาติดต่อเราเพื่อปิดการใช้งานบัญชีถาวร

ยกเลิกใช้งานบัญชีของคุณ

เมื่อปิดการใช้งานบัญชี Pinterest แล้ว จะไม่ปรากฏโปรไฟล์และบอร์ดของคุณบน Pinterest อีกต่อไป หากคุณเปลี่ยนใจ เพียง เข้าสู่ระบบ เพื่อเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง

  1. คลิก   ที่อยู่ด้านบนของ Pinterest
  2. เลือก แก้ไขการตั้งค่า
  3. คลิก การตั้งค่าบัญชี ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ
  4. คลิก ปิดใช้งานบัญชี ที่ด้านล่างการเปลี่ยนแปลงบัญชี
  5. บอกเหตุผลที่พักการใช้งาน และคลิก ปิดการใช้งานบัญชี
  1. แตะ   ที่ด้านบนโปรไฟล์ Pinterest ของคุณ
  2. เลือก แก้ไขการตั้งค่า
  3. เลื่อนลงมาที่ด้านล่างและแตะ ปิดการใช้งานบัญชี
  4. แตะ ปิดการใช้งานบัญชี เพื่อยืนยัน
  1. แตะ   ที่ด้านบนโปรไฟล์ Pinterest ของคุณ
  2. เลือก แก้ไขการตั้งค่า
  3. เลื่อนลงมาที่ด้านล่างและแตะ ปิดการใช้งานบัญชี
  4. แตะ ปิดการใช้งานบัญชี เพื่อยืนยัน

เพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณไม่อยู่ในระบบอีกต่อไป ให้เข้า URL โปรไฟล์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อดูว่าบัญชีของคุณยังมีการใช้งานอยู่ การเข้าสู่ระบบจะเป็นการเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง

การปิดใช้งานบัญชีของคุณจะไม่มีผลต่อชื่อผู้ใช้หรืออีเมลของคุณ หากต้องการเปลี่ยน ชื่อผู้ใช้ หรือ อีเมล โปรดแก้ไขในการตั้งค่าแทนการปิดใช้งานบัญชี

การปิดบัญชีถาวร

ปิดบัญชีของคุณหากคุณแน่ใจว่าคุณจะพร้อมที่จะบอกลา Pinterest การปิดบัญชีอย่างถาวรจะลบข้อมูลของคุณและคุณจะไม่สามารถรับพินหรือบอร์ดของคุณได้อีกต่อไป  หากคุณมีบัญชีธุรกิจ โปรดติดต่อเราเพื่อปิดบัญชีของคุณอย่างถาวร

  1. คลิก   ที่อยู่ด้านบนของ Pinterest
  2. เลือก แก้ไขการตั้งค่า
  3. คลิก การตั้งค่าบัญชี ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ
  4. คลิกลบบัญชี
  5. บอกเราถึงเหตุผลที่คุณปิดบัญชี จากนั้นคลิก ถัดไป
  6. คลิก ส่งอีเมล
  7. ตรวจสอบอีเมลที่ใช้เชื่อมโยงกับบัญชี Pinterest ของคุณเพื่อยืนยันว่าต้องการปิดบัญชี
  1. แตะ   ที่ด้านบนโปรไฟล์ Pinterest ของคุณ
  2. เลือก แก้ไขการตั้งค่า
  3. เลื่อนลงมาด้านล่างและแตะ ปิดบัญชี
  4. แตะ ปิดบัญชี เพื่อยืนยัน
  5. ตรวจสอบอีเมลที่ใช้เชื่อมโยงกับบัญชี Pinterest ของคุณเพื่อยืนยันว่าต้องการปิดบัญชี
  1. แตะ   ที่ด้านบนโปรไฟล์ Pinterest ของคุณ
  2. แตะ การตั้งค่า บัญชี
  3. แตะ ลบบัญชี
  4. แตะ ลบ บัญชี เพื่อยืนยัน
  5. ตรวจสอบอีเมลที่ใช้เชื่อมโยงกับบัญชี Pinterest ของคุณเพื่อยืนยันว่าต้องการปิดบัญชี

เมื่อคุณปิดบัญชี โปรไฟล์สาธารณะของคุณจะถูกยกเลิกการใช้งานทันที แต่ในการปิดบัญชีอย่างถาวรจะใช้เวลา 14 วัน ถ้าคุณเปลี่ยนใจก่อนหมดเวลา 14 วัน ให้เข้าสู่ระบบโดยใช้อีเมลและรหัสผ่านของคุณ แล้วเราจะส่งลิงก์ไปให้คุณเปิดการใช้งานบัญชีอีกครั้ง

ปิดใช้งานบัญชีของผู้ที่จากไป

เราเสียใจกับการสูญเสียของคุณ เราสามารถปิดการใช้งานบัญชีของผู้ที่ล่วงลับได้หากคุณ ติดต่อ เราและให้ข้อมูลที่จำเป็น เมื่อเราปิดใช้งานบัญชีแล้ว บัญชีนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป 
 
เพราะเราต้องการเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน Pinterest จึงไม่สามารถให้ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลเข้าสู่ระบบใดๆ ได้

ดูบทความอื่น
พร้อมที่จะปิดการใช้งานหรือปิดบัญชีของคุณไหม
ไปที่การตั้งค่าของคุณ
ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม
ติดต่อเรา