Hindi sadyang paggawa ng pangalawang account

Kung nag-log in ka kamakailan sa Pinterest at nawawala ang mga Pin at board mo, o biglang nag-iba ang hitsura ng iyong Pinterest account, maaaring hindi mo sinasadyang gumawa ng pangalawang account o gumawa ng naka-link na account ng negosyo. Para makabalik sa iyong orihinal na Pinterest account at i-delete ang iyong hindi sinasadyang ginawang account, sundin ang mga hakbang sa ibaba.

Mag-log in sa iyong orihinal na account

Subukang mag-log out sa account na kasalukuyan kang naka-log in at mag-log in sa iyong orihinal na account.

  1. Mag-log out sa iyong pangalawang account
  2. Hanapin ang iyong Pinterest account
  3. Hanapin ang email, pangalan o username na nauugnay sa iyong orihinal na account
    • Kung hahanapin mo ang iyong pangalan o username, i-click ang Ako ito sa tabi ng account mo
  4. Tingnan ang email na nauugnay sa iyong orihinal na account para sa email na may subject line na I-reset ang iyong password sa Pinterest
  5. Mula sa email na iyon, i-click ang I-reset ang password
  6. Mag-log in gamit ang iyong orihinal na email address at bagong password

Hindi ma-access ang iyong orihinal na account

Kung wala kang access sa email na nauugnay sa iyong orihinal na Pinterest account, hindi namin mave-verify na ikaw ang may-ari ng account o matutulungan kang mag-log in sa account.

Kung nagamit mo na ang Facebook, Google o Apple para mag-log in sa iyong Pinterest account, subukang mag-log in sa iyong social media account at tingnan kung nakakonekta pa rin ang mga ito.

Kung hindi mo ma-access ang email o makapag-log into sa iyong orihinal na account sa Facebook, Google o Apple, ang pinakamagandang gawin ay gumawa ng bagong account. Puwede mong hanapin ang iyong orihinal na account para tingnan ang iyong profile pagkatapos ay i-save ang mga parehong Pin at i-follow ang mga parehong tao gamit ang iyong bagong account.

I-deactivate o i-disconnect ang account na hindi mo sinasadyang ginawa

Kung gumawa ka ng bagong account gamit ang email address, puwede mong i-deactivate ang account.

Kung gumawa ka ng bagong account gamit ang Facebook, Google o Apple account, puwede mong i-update ang account na naka-link sa iyong social media.