Chỉnh sửa quyền riêng tư của tài khoản của bạn

Bạn có một số tùy chọn để làm cho tài khoản của bạn trở nên riêng tư hơn.

Ẩn tài khoản của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm
Ẩn Ghim của bạn khỏi những người khác
Vô hiệu hóa tính năng đăng lên Facebook hoặc Twitter
Hủy theo dõi Bạn bè Facebook
Vô hiệu hóa tính năng cá nhân hóa dựa trên cookie
Để ngăn không cho các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo! hiển thị hồ sơ Pinterest của bạn:
 
  1. Nhấp vào tên bạn ở trên cùng của Pinterest
  2. Nhấp vào menu bánh răng, sau đó nhấp vào cài đặt
  3. Chuyển Quyền riêng tư khi tìm kiếm từ Không thành
  4. Nhấp Lưu cài đặt
 
Mặc dù chúng tôi có thể ẩn hồ sơ của bạn, không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể ẩn tên của bạn, đặc biệt là nếu người khác đã lưu Ghim của bạn. Để tăng cường bảo mật, bạn có thể đổi tên hoặc sử dụng bảng bí mật.
 
Sau khi bạn sửa cài đặt quyền riêng tư hoặc tên của mình, sẽ mất vài tuần để các công cụ tìm kiếm cập nhật những thay đổi đó. Nếu bạn đã bật các cài đặt về quyền riêng tư khi tìm kiếm và bạn vẫn nhìn thấy hồ sơ của mình trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể yêu cầu Google gỡ bỏ trang nhanh hơn.
 

Mặc dù bạn không thể ẩn hoàn toàn tài khoản đang hoạt động của mình, bạn có thể sử dụng bảng bí mật để ẩn toàn bộ Ghim của bạn khỏi những người khác. Chỉ có bạn mới có thể xem bảng bí mật của riêng bạn (trừ khi bạn mời người khác xem).
 
Ngay cả khi bạn đã xóa hết các Ghim gốc của mình, các Ghim (có tên của bạn) có thể vẫn xuất hiện trên Pinterest, đặc biệt nếu người khác đã Ghim Ghim của bạn. Để tăng cường bảo mật, bạn có thể đổi tên của mình.
 
Bạn có thể chuyển bảng công khai thành bảng bí mật. Bạn cũng có thể di chuyển hoặc sao chép Ghim vào bảng bí mật.
 
Tìm hiểu thêm về cách tạo bảng bí mật.
 

Tùy chọn Đăng lên kiểm soát việc chia sẻ Ghim trên Facebook hoặc Twitter.
 
Vô hiệu hóa “Đăng lên Facebook” hoặc “Đăng lên Twitter”:
 
  1. Nhấp Lưu trên Ghim bất kỳ
  2. Bỏ chọn Đăng lên Facebook hoặc Đăng lên Twitter ở góc dưới cùng bên trái
  3. Lưu Ghim vào một trong các bảng của bạn
 
Đây là hộp kiểm “dính”, nghĩa là khi đã bỏ chọn, hộp kiểm này vẫn sẽ bị bỏ chọn đối với tất cả các Ghim về sau.
 

Nếu bạn đăng ký Facebook, bạn có thể đã tự động theo dõi một số bạn bè trên Facebook. Việc hủy theo dõi những người bạn này khá dễ dàng và không có gì khác so với việc hủy theo dõi bất kỳ người nào khác.
 
Hủy theo dõi bạn bè Facebook:
 
  1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào Theo dõi
  2. Chuyển sang Mọi người
  3. Nhấn  vào nútHủy theo dõi trên những người bạn muốn ngừng theo dõibạn sẽ thấy nút này thay đổi trở lại thành Theo dõi.
 

Để cung cấp cho bạn nội dung Pinterest thú vị nhất, chúng tôi sử dụng thông tin từ các trang web khác mà bạn đã truy cập hoặc ứng dụng mà bạn đã sử dụng. Một số nhà quảng cáo của chúng tôi cũng chia sẻ thông tin với chúng tôi để giúp chúng tôi tùy chỉnh Pinterest cho bạn.
 
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của mọi người và chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn tắt các tính năng này. 
 
Để tắt tính năng cá nhân hóa:
 
  1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào menu bánh răng, rồi nhấp vào cài đặt
  2. Trong mục Cá nhân hóa, thay đổi cả hai cài đặt sau thành Không:
    • Cũng sử dụng các trang web bạn đã truy cập gần đây?
    • Cũng sử dụng thông tin từ đối tác quảng cáo của chúng tôi?
  3. Nhấp Lưu cài đặt
 
Tìm hiểu thêm về cách thức chúng tôi sử dụng cookie và thông tin từ các nhà quảng cáo của chúng tôi.